Van bướm khí nén có tay quay Jaki

Các thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: Loại van này có phần thân được cấu tạo từ gang. Phần thân này cũng được phủ một lớp sơn để chống lại quá trình oxy hóa giúp sản phẩm có độ bền cao hơn.

- Kết nối: Nối bích theo tiêu chuẩn BS 4504 PN 10

- Nhiệt độ: Tối đa 800 độ C

- Áp suất làm việc: Tối đa 10kgf/cm2

- Size: DN50-DN600

- Xuất xứ: Hàng nhập ngoại chính hãng

Ưu điểm của van bướm tay quay là được thiết kế rất gọn gàng. Thao tác vận hành đơn giản, chỉ cần xoay vô lăng là điều khiển được trạng thái của van. Van có khả năng phục hồi và giảm áp suất. Có cho phí rẻ so với các loại van khác. Ngoài ra loại van công nghiệp này rất dễ dàng để thay thế và bảo trì khi có sự cố.

Nhược điểm của van bướm tay quay: So với các loại van khác được bán tại công ty chúng tôi, loại van này có tuổi thọ thấp hơn. Khi sử dụng trong thời gian dài có thể có hiện tượng van bướm đóng không khít dẫn đến rò rỉ lưu chất. Van dễ bị hỏng khi sử dụng đóng mở ở góc 15-75 độ.

< Trở lại

Sản phẩm khác

Van bướm tay quay tín hiệu điện

Van bướm tay quay tín hiệu điện được thiết kế trên cơ sở van bướm kiểu đĩa đệm có lắp thêm hộp tín hiệu điện, cung cấp tín hiệu đến tủ điều khiển hệ thống để thông báo tình trạng của van đóng hay mở.

  • Kích cỡ: DN50, DN65, DN80, DN100, DN150, DN200
  • Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

Giá bán: Liên hệ

Van bướm tay quay DN80

Van bướm tay quay hay còn gọi là van bướm vô lăng là dòng van bướm thông thường đóng mở nhanh. van bướm tay quay DN80 Hàn Quốc, báo giá van bướm tay quay DN80, van bướm tay quay Jaki, Van bướm tay quay Hàn Quốc, Giá van bướm tay gạt hàn quốc

  • Nước sản xuất: Đài Loan, Trung Quốc

Giá bán: Liên hệ