VAN BI INOX TAY GẠT REN

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: DN8 - DN100
Dạng: Lắp ren
Bi van: inox 304
Áp suất: 40- 200 kgf/cm2
Nhiệt độ lớn nhất: 220 độ C.

Sản phẩm van bi tay gạt ren thích hợp hoạt động trong môi trường nước, gas, dầu, khí.

 

< Trở lại

Sản phẩm khác

VAN BI INOX CÓ TÁN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox có tán mã VBINCTG là sản phẩm xuất xứ Emico - Đài Loan.

VAN BI INOX 1 THÂN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox 1 thân mã VB1T được sản xuất từ chất liệu inox. Loại van này rất dễ sử dụng, không cần bôi trơn khi sử dụng. Có tay gạt được lắp ở vị trí đầu tiên của cần van

Van bi inox 1 thân có cấu tạo tròn, có lỗ cho lưu chất đi qua và phần bi được giữ chặt giữa hai vòng làm kín. Khi xoay tay gạt một góc 90 độ thì van sẽ ở vị trí đóng hoặc vị trí mở. Loại van này đóng mở nhanh, có độ trơn nên giảm được ma sát giữa bi và các vòng làm kín khi vận hành nên không cần bôi trơn.

VAN BI MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0007 là dạng van bi inox được chế tạo từ vật liệu là inox. Trạng thái đóng, mở van được thực hiện một cách dễ dàng, chỉ cần gạt tay gạt sang hai bên trái hoặc phải là van sẽ đóng hoặc mở.

Đây là loại van có thể chịu được áp lực cao rất tốt, đồng thời đảm bảo được lưu lượng chất lỏng bên trong đường ống không bị thay đổi khi van hoạt động.

VAN BI 3 NGÃ

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0004 là dạng van bi inox 3 ngả có tay gạt. Sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan.

VAN BI 3PC MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0006 là sản phẩm van inox có nhiều ưu điểm vượt trội. Van có hiệu suất làm việc cao, cực bền và dễ vận hành ở áp suất cao, dễ bảo trì.

VAN BI MẶT BÍCH JIS10K

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0009 là dạng van bi nối bích đạt tiêu chuẩn quốc tế ANSI. Sản phẩm được chế tạo với nguyên liệu inox siêu bền trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau.