VAN BI MẶT BÍCH

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước van: DN15 - DN200
- Chất liệu: inox 304, 316
- Áp suất: PN25, PN40, PN50, PN65
- Kết nối: mặt bích
- Nhiệt độ: cao nhất là 95 độ C
- Xuất xứ: Đài Loan

Van bi mã VB0007 hoạt động tốt trong môi trường nước, gas, khí, dầu. Để van sử dụng được lâu dài, không bị kẹt tay vặn hay rò rỉ ở phần trục van do quá trình làm việc nhiều, người vận hành cần thường xuyên kiểm tra sự hoạt động của van, lau chùi bụi bẩn, tra dầu mỡ định kỳ vào các vị trí cần thiết để van hoạt động trơn tru.

< Trở lại

Sản phẩm khác

VAN BI INOX CÓ TÁN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox có tán mã VBINCTG là sản phẩm xuất xứ Emico - Đài Loan.

VAN BI INOX 1 THÂN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox 1 thân mã VB1T được sản xuất từ chất liệu inox. Loại van này rất dễ sử dụng, không cần bôi trơn khi sử dụng. Có tay gạt được lắp ở vị trí đầu tiên của cần van

Van bi inox 1 thân có cấu tạo tròn, có lỗ cho lưu chất đi qua và phần bi được giữ chặt giữa hai vòng làm kín. Khi xoay tay gạt một góc 90 độ thì van sẽ ở vị trí đóng hoặc vị trí mở. Loại van này đóng mở nhanh, có độ trơn nên giảm được ma sát giữa bi và các vòng làm kín khi vận hành nên không cần bôi trơn.

VAN BI 3 NGÃ

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0004 là dạng van bi inox 3 ngả có tay gạt. Sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan.

VAN BI 3PC MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0006 là sản phẩm van inox có nhiều ưu điểm vượt trội. Van có hiệu suất làm việc cao, cực bền và dễ vận hành ở áp suất cao, dễ bảo trì.

VAN BI INOX TAY GẠT REN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox tay gạt ren mã VB00010 là dòng van công nghiệp được làm từ inox 304 hoặc inox 316. Van có tay gạt, giúp thực hiện thao tác đóng mở van. Tay gạt chuyển động sang trái hay sang phải đồng nghĩa với quá trình vận hành đóng mở van. Đây là van bi nên chịu được áp lực cao trong vận hàng va đảm bảo lưu lượng dòng chảy không bị đổi.

VAN BI MẶT BÍCH JIS10K

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0009 là dạng van bi nối bích đạt tiêu chuẩn quốc tế ANSI. Sản phẩm được chế tạo với nguyên liệu inox siêu bền trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau.