Van điện từ đồng nối ren dùng cho hơi (D8 -D50)

Van điện từ là loại van được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp, van điện từ đồng nối ren dùng cho hơi (D8 -D50), là loại van được làm bằng đồng, dạng kết nối ren.

Đây là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Thiết bị này có tên tiếng anh  là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành thông qua một cuộn dây. Khi cuộn dây được cấp điện, một từ trường được tạo ra, tạo thành lực tác động lên pít tông bên trong các cuộn dây sẽ làm pít tông di chuyển. Tùy thuộc vào thiết kế của van, pít tông tác động hoặc sẽ mở hoặc đóng van. Khi dòng điện được ngắt từ các cuộn dây, các van sẽ trở về trạng thái của nó lúc ban đầu.

Trong van solenoid trực tiếp hành động, pít tông trực tiếp mở ra và đóng một lỗ bên trong van. Trong van thí điểm hoạt động (còn gọi là servo-type), pít tông, đóng mở một lỗ thí điểm. Áp lực inletline, được dẫn qua các lỗ thí điểm, mở ra và đóng con dấu van.

Bản vẽ kỹ thuật van điện từ đồng nối ren dùng cho hơi (D8 -D50)

Bản vẽ kỹ thuật van điện từ đồng nối ren dùng cho hơi (D8 -D50)

 

Thông số 

Các thông số kỹ thuật
Môi trường làm việc: Hơi, chất lỏng ở nhiệt độ phòng, khí đốt, nhiệt độ chất lỏng, khí
Nhiệt độ trung bình: (℃)≤180
Áp suất làm việc: (Mpa)1.6
Loại công việc: vận hành thí điểm
Van vật liệu: đồng SS304
Vật liệu niêm phong: NBR (-5 ~ 80 ℃)
Giao diện: thread G thread NPT thread Rc
Điện áp làm việc: AC220V? DC24V
Tùy chọn:
Vật liệu niêm phong:  VITON (-10 ~ 120 ℃) EPDM (-10 ~ 130 ℃)

 

< Trở lại

Sản phẩm khác

Van điện từ gang nối bích dùng cho hơi (D50 – D200)
  • Van điện từ gang nối bích dùng cho hơi (D50 – D200) là loại van được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, van được làm bằng chất liệu gang, kiểu kết nối bích
  • Chất liệu: đồng thau SS304 gang NO DN3 ~ 50
  • Xuất xứ: Jaki

Giá bán: Liên hệ

Van điện từ đồng nối ren dùng cho nước, khí (D8 -D50)
  • Van điện từ là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành thông qua một cuộn dây. Van điện từ đồng nối ren dùng cho nước, khí (D8 -D50) là loại van được làm bằng chất liệu đồng, liên kết dạng nối ren
  • Áp suất làm việc: 0 ~ 10bar (chi tiết xem bảng đặc điểm kỹ thuật)
  • Nguyên liệu thân van: đồng thau SS304

Giá bán: Liên hệ

Van điện từ mini

Van điện từ mini mã VDTMN là sản phẩm thuộc dòng van điện từ được phân phối tại JAKI. Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gas, nước, dầu.

Giá bán: Liên hệ

Van điện từ 3 ngả

Van điện từ 3 ngả Mã VDT3N là loại van được điều khiển bởi dòng điện thông qua tác dụng của lực điện từ. Loại van này có 3 cửa, trong đó 2 cửa ra sẽ được mở, đóng thay phiên nhau.

Giá bán: Liên hệ