Van điện từ gang nối bích dùng cho hơi (D50 – D200)

Van điện từ gang nối bích dùng cho hơi (D50 – D200) là loại van được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, van được làm bằng chất liệu gang, kiểu kết nối bích

Định nghĩa:

Van điện từ là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành thông qua một cuộn dây. Khi cuộn dây được cấp điện, một từ trường được tạo ra, tạo thành lực tác động lên pít tông bên trong các cuộn dây sẽ làm pít tông di chuyển. Tùy thuộc vào thiết kế của van, pít tông tác động hoặc sẽ mở hoặc đóng van. Khi dòng điện được ngắt từ các cuộn dây, các van sẽ trở về trạng thái của nó lúc ban đầu.

Trong van solenoid trực tiếp hành động, pít tông trực tiếp mở ra và đóng một lỗ bên trong van. Trong van thí điểm hoạt động (còn gọi là servo-type), pít tông, đóng mở một lỗ thí điểm. Áp lực inletline, được dẫn qua các lỗ thí điểm, mở ra và đóng con dấu van.

Van điện từ phổ biến nhất có hai cổng: một cổng vào và một cổng ra. Thiết kế đặc biệt, cao cấp có thể có ba hoặc nhiều cổng. Một số mẫu thiết kế sử dụng một thiết kế đa dạng kiểu.

Van điện từ gang nối bích dùng cho hơi (D50 – D200)

Môi trường làm việc: khí, không khí áp suất thấp

Nhiệt độ trung bình: -5 ~ 80 ℃

Áp suất làm việc: 0 ~ 4 thanh (xem chi tiết bảng đặc điểm kỹ thuật)

Làm việc loại: NC DN3 ~ 6 trực tiếp hành động DN10 ~ 100 bán trực tiếp hành động

Van vật liệu: đồng thau SS304 gang NO DN3 ~ 50

Giao diện: G thread , NPT mặt bích

Vật liệu niêm phong: NBR

Điện áp làm việc: AC220 ~ 240V AC110V 50 / 60Hz DC24V / 12V

DN3 ~ 6 AC 20VA DC 13W DN15 ~ 25mm AC 20VA DC20W DN32 ~ 50 AC45VA DC30W DN65 ~ 100 AC50VA DC30W

Tùy chọn:

Vật liệu niêm phong: sợi VITON Rc

Cuộn dây chống cháy nổ: loại chống cháy ExdEllBT4 dạng đóng gói Exmbl / llBT4

 

< Trở lại

Sản phẩm khác

Van điện từ đồng nối ren dùng cho hơi (D8 -D50)
  • Van điện từ là loại van được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp, van điện từ đồng nối ren dùng cho hơi (D8 -D50), là loại van được làm bằng đồng, dạng kết nối ren.
  • Van vật liệu: đồng SS304
  • Môi trường làm việc: Hơi, chất lỏng ở nhiệt độ phòng, khí đốt, nhiệt độ chất lỏng, khí

Giá bán: Liên hệ

Van điện từ đồng nối ren dùng cho nước, khí (D8 -D50)
  • Van điện từ là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành thông qua một cuộn dây. Van điện từ đồng nối ren dùng cho nước, khí (D8 -D50) là loại van được làm bằng chất liệu đồng, liên kết dạng nối ren
  • Áp suất làm việc: 0 ~ 10bar (chi tiết xem bảng đặc điểm kỹ thuật)
  • Nguyên liệu thân van: đồng thau SS304

Giá bán: Liên hệ

Van điện từ mini

Van điện từ mini mã VDTMN là sản phẩm thuộc dòng van điện từ được phân phối tại JAKI. Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gas, nước, dầu.

Giá bán: Liên hệ

Van điện từ 3 ngả

Van điện từ 3 ngả Mã VDT3N là loại van được điều khiển bởi dòng điện thông qua tác dụng của lực điện từ. Loại van này có 3 cửa, trong đó 2 cửa ra sẽ được mở, đóng thay phiên nhau.

Giá bán: Liên hệ