VÒI GẠT UIB

Trong đó Các loại van bi TURA - TUBO, vòi Daling được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ hợp kim kẽm theo tiêu chuẩn Mỹ. Đây cũng là sản phẩm vòi gắn tường, nối ren, tay vòi bọc nhựa màu đỏ. Sản phẩm đã được thử áp lực trước khi xuất xưởng.

Chất liệu đồng bền đẹp, sang trọng chống rỉ sét sẽ góp phần làm cho nội thất nhà bạn trở nên sang trọng, quý phái.

Vòi có kiểu dáng gọn gàng, thanh mảnh, hài hòa. Phần tay gạt được thiết kế nhỏ gọn, giúp dễ dàng và tiện lợi khi gạt.

< Trở lại

Sản phẩm khác

Van bi đồng nối ren tay gạt

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0002 thuộc nhóm van xoay, là dạng van bi tay gạt. Bộ phận đóng mở van là một viên bi được khoét lỗ có đường kính bằng đường kính cửa van.

Van cầu hơi đồng nối ren

Giá bán: Liên hệ

Van cầu mã VC0002 được sử dụng để điều chỉnh hoặc điều tiết dòng chảy môi chất. Loại van này có thể sử dụng trong môi trường các chất lỏng quánh và các chất lỏng có chứa các hạt lơ lửng. Van luôn luôn được lắp đặt cố định. Lượng dòng chảy đi vào van thông qua các đường ống dẫn được kết nối với van.

Van Y lọc đồng nối ren

Giá bán: Liên hệ

Lọc y mã LY003 với chất liệu bằng đồng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Chức năng của lọc y là lọc sạch các loại sạn, cặn trong đường ống chất lỏng, hơi để tránh bị tắc nghẽn hay cản trở dòng chảy.

VÒI VẶN

Giá bán: Liên hệ

Vòi vặn mã VV007 là vòi nước có chất liệu bằng đồng được sử dụng rộng rãi trong đường ống nước sinh hoạt nói chung.

Rọ đồng nối ren

Giá bán: Liên hệ

Rọ đồng hay còn gọi là luppe được làm bằng đồng. Đây là sản phẩm tốt nhất thay thế các luppe nhựa. Công dụng của rọ đồng là giữ nước cho các máy bơm. Sản phẩm được làm bằng đồng thau giúp tăng độ bền khi ngâm trong nước.