Van Bẫy hơi

Bẫy hơi là thiết bị không thể thiếu dùng trong hệ thống sử dụng hơi cấp nhiệt để tách nước ngưng tụ ra khỏi đường ống dẫn hơi nước. Điều này làm tránh hiện tượng thủy kích đường ống dẫn hơi nước.

Bẫy hơi có nguyên lý hoạt động dựa vào sự khác nhau về khối lượng riêng giữa hơi nước ngưng. Thiết bị bẫy hơi tốt phải đảm bảo lấy được hết nước ngưng tụ và các khí không ngưng khác ra khỏi hệ thống và có thể làm việc trong điều kiện áp suất chân không lên đến vài trăm bar. Bẫy hơi là thiết bị hỗ trợ cho quá trình hoạt động của các van công nghiệp.

Tùy từng điều kiện làm việc cụ thể mà chúng ta chọn những loại bẫy hơi khác nhau như bẫy hơi nhiệt, bẫy hơi cơ, bẫy hơi nhiệt tĩnh.

Bẫy hơi được sử dụng nhiều trong các nhà máy như sấy nông sản, thực phẩm, nước giải khát. Trong trường hợp này, không khí sấy được hoàn nguyên trở lại thông qua đường ống hồi qua bộ gia nhiệt. Như vậy sẽ không có hơi nước len vào làm hư sản phẩm sấy.

Do đó việc lựa chọn sản phẩm bẫy hơi có chất lượng tốt, chi phí hợp lý là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để tối ưu hiệu quả làm việc cho các nhà máy công nghiệp.

Bẫy Hơi Phao Ren

Mã Sản Phẩm: B1-B4
Bảo hành: 6 Tháng
Hãng sản xuất: NICOSON
Xuất xứ: Đài Loan

Giá bán: Liên hệ

BẪY HƠI PHAO HÀN QUỐC

Giá bán: Liên hệ

Bẫy hơi phao HQ mã BHDT HQ cũng là một sản phẩm bẫy hơi được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm của hãng YOOYOUI, Hàn Quốc.

Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc đơn giản nhưng rất cứng và chắc chắn nhờ đó có hoạt động chính xác, độ tin cậy cao. Do được thiết kế theo hình dạng xô nên không có không khí ràng buộc. Loại bẫy hơi này có độ bền tuyệt vời vì thành phần chính được làm bằng thép không gỉ và được xử lý nhiệt Bẫy được thiết kế bộ lọc nhờ đó ngăn cản được các chất bên ngoài và tránh trục trặc. Việc bảo dưỡng và kiểm tra dễ dàng chỉ bằng cách mở một lắp.

BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN HÀN QUỐC

Giá bán: Liên hệ

Bẫy hơi đồng tiền HQ mã BHDT HQ là sản phẩm bẫy hơi của hãng YOOYOUI- Hàn Quốc.

Sản phẩm này rất thuận tiện trong việc loại bỏ các ràng buộc không khí và bảo trì. Một đĩa thép không gỉ có độ cứng, bền cực tốt được xử lý nhiệt và các seat được sử dụng có độ bền bỉ. Cấu trúc cải tiến của seat ngăn cản sự xói mòn và tạo khả năng hoạt động tuyệt vời.

Bộ lọc giúp ngăn cản các chất bên ngoài nhờ đó loại bỏ được những trục trặc của sản phẩm.

BẪY HƠI PHAO MẶT BÍCH HÀN QUỐC

Giá bán: Liên hệ

Bẫy hơi phao MB HQ mã BHPMB HQ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm bẫy hơi có cấu trúc đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn không có rò rỉ, tiết kiệm năng lượng. Độ bền là tuyệt với vì thành phần chính được làm bằng thép không gỉ và được xử lý nhiệt. Nhờ bộ lọc giúp ngăn cản các chất bên ngoài, loại bỏ các trục trặc. Bảo dưỡng, kiểm tra dễ dàng nhờ mở 1 nắp.

BẪY HƠI ĐỒNG TIỀN MẶT BÍCH HÀN QUỐC

Giá bán: Liên hệ

Bẫy hơi ren MB HQ mã BHRMB HQ là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ hãng YOOYOUN - Hàn Quốc.

Đây là sản phẩm bẫy hơi được làm bằng vật liệu thép không gỉ, rất phù hợp với môi trường nhiệt độ cao và áp suất cao. Cơ cấu bảo trì dễ dàng. Tấm và đĩa cũng được xử lý đến một độ cúng và độ bền tuyệt vời, sản phẩm được gia công chính xác.

BẪY HƠI PHAO NICOSON

Giá bán: Liên hệ

Bẫy hơi phao Nicoson mã BHP DL là thiết bị được sử dụng để tách hơi nước ra khỏi hệ thống đường ống. Đây là dạng bẫy hơi dạng cốc, phía bên trong bẫy hơi là quả bóng hình tròn được định vị bởi 1 van và 1 đòn bẩy.

Khi hệ thống hơi hoạt động sẽ xuất hiện lượng nước ngưng tụ vào trong hệ thống. Để tránh hiện tượng này chúng ta dùng bẫy hơi phao. Nguyên lý hoạt động là khi nước ngưng tụ, bóng phao được đẩy lên trên và đẩy van mở, đẩy nước ra bên ngoài. Ngược lại khi nước đi qua cốc đẩy van và đòn bẩy đi lên, khi đó phao đóng.

Bẩy Hơi Phao TL-64

Mã Sản Phẩm: TL-64
Bảo hành: 6 Tháng
Hãng sản xuất: TUNG LUNG
Xuất xứ: Đài Loan

Giá bán: Liên hệ

Bẩy Hơi Đồng Tiền TL-62/TL-63

Mã Sản Phẩm: TL-62/TL-63
Bảo hành: 6 Tháng
Hãng sản xuất: TUNG LUNG
Xuất xứ: Đài Loan

Giá bán: Liên hệ