Đồng hồ, rơ le, công tắc dòng chảy

Các thiết bị như đồng hồ, rơ le, khớp nối là các sản phẩm không thể thiếu được trong hầu hết các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp ô tô, nhà máy xử lý nước, dầu, khí, sản xuất bia, rượu, nước giải khát….

 -Với đồng hồ, chúng tôi có đồng hồ khí, đồng hồ áp lực dầu, đồng hồ áp lực cài, đồng hồ đo lưu lượng. Đồng hồ đo áp suất là dụng cụ dùng để đo áp suất. Khi lựa chọn đồng hồ, bạn cần lưu ý chọn đồng hồ dựa vào các tiêu chí như dải đo - thang đo của đồng hồ, chân ren kết nối với đường ống, kiểu chân đồng hồ, kiểu-loại đồng hồ và đường kính mặt đồng hồ để chọn được sản phẩm phù hợp với mục đich, nhu cầu sử dụng.
 -Rơ le nhiệt dùng để bảo vệ quá tải cho các thiết bị điện. Nó thường được lắp kèm với công tắc tơ.
 -Khớp nối là các chi tiết máy được sử dụng để liên kết các chi tiết khác lại với nhau, và làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác. Ngoài ra khớp nối còn được sử dụng để đóng mở các cơ cấu, ngăn ngừa quá tải, bù sai lệch giữa các trục và giảm tải trọng động. Tại JAKI chúng tôi có các loại khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su đơn.

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG

Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ đo lưu lượng mã DHLL0001 có kiểu dáng đẹp, độ chính xác cao, rất nhạy trong phạm vi lưu lượng nước rộng, mặt chữ số nhìn rõ, không bị đổi màu.

ĐỒNG HỒ ÁP LỰC CÀI

Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ áp lực cài là dạng đồng hồ áp lực chân sau, có chân ở phía sau. Đồng hồ này dùng để lắp hệt hống đường ống nằm ngang mặt đồng hồ, song song với đường ống.
Tùy theo vị trí và điều kiện làm việc khác nhau mà lắp đặt đồng hồ này ở từng vị trí cho phù hợp.

 

ĐỒNG HỒ ÁP LỰC DẦU

Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ áp lực mặt dầu là đồng hồ có mặt đo chứa dầu nhờ đó hiện tượng rung kim đo được hạn chế.

Đồng hồ khí

Giá bán: Liên hệ

Đồng hồ khí được sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống gas, hệ thống hơi nóng, hệ thống phòng thí nghiệm, hệ thống dầu thủy lực…Đồng hồ khí mã DHALK là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đài Loan
Đồng hồ khí mã DHALK là loại đồng hồ áp lực mặt khí có Phi 63, Phi 100 Áp lực 5 kg/cm2, 10kg/cm2, 15kg/cm2, 25kg/cm2.