Van cầu hơi điều khiển khí nén

CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG chuyên cung cấp van điều khiển khí nén tuyến tính, van điều khiển tuyến tính, van điều khiển on/off, van điều khiển cho nồi hơi, van tuyến tính, van 2 ngã, van 3 ngã điều khiển, van điều khiển cho dầu truyền nhiệt, hơi, nước, hóa chất...

Với đầy đủ các loại van điều khiển như: Van điều khiển khí nén, Van điều khiển bằng điện, van giảm áp, van điều áp

Các loại van đều được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Đức, Hàn Quốc, Nhật,...

Thời gian giao hàng nhanh 3-4 tuần với hàng ko có sẵn.

Dịch vụ tư vấn và lắp đặt tốt

Van cầu hơi điều khiển điện tuyến tính 4-20mA

Van điều khiển tuyến tính – van analog, van điều khiển tuyến tính, bộ điều khiển van tuyến tính, van điều khiển áp suất, điều khiển lưu lượng,  .

Van điều khiển tuyến tính – van analog, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, van được thiết kế để điều khiển nhiệt độ, áp suất, lưu lượng trong đường ống. Được sử dụng nhiều trong các lò sấy, sấy cám, sấy trấu, seo giấy, sấy dừa… Hơi nóng có áp suất sẽ đi trong đường ống qua van điều khiển tuyến tính, tùy theo nhiệt độ, áp suất cài đặt, van sẽ được điều khiển sao cho đạt được nhiệt độ và áp suất cài đặt.

Van điều khiển tuyến tính hoạt động ổn định, chính xác và độ bền cao.

Van Cầu hơi điều khiển khí nén

Hiệu: OMC - Ý.

Model: VL 10.

Thân: Gang Dẻo (DI)

Áp Lực Làm Việc: 10bar 

Nhiệt Độ: 220 o C.

Kết Nối: Nối Bích PN16.

Bảo Hành: Tháng.

Xuất Xứ: Ý.

Van cầu hơi inox điều khiển khí nén

Van điều khiển van mỡ đơn vị ngồi sử dụng cho kết cấu dẫn hướng dẫn hàng đầu và với nhiều lò xo, thân van nhỏ gọn, có lối thoát dạng hình chữ S có tính năng giảm áp suất thấp, cho phép lưu lượng lớn, tính khả biến, và đặc tính dòng chảy chính xác cao. Phích cắm có độ rung cao do nó được giữ bởi một phần hướng dẫn trên cùng có diện tích trượt lớn. 

Van hơi điều khiển điện

Van điều khiển có nhiều model trong đó model 340B là một trong những model rất phù hợp cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.