Van đồng

Van đồng là thiết bị đường ống được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp, nhà máy xử lý nước khác nhau. Ngoài ra sản phẩm vòi vặn, vòi gạt với nguyên liệu đồng cũng được lắp đặt trong hệ thống đường ống nước sinh hoạt của nhiều gia đình hiện nay.

Trên thị trường, các thiết bị vệ sinh, như van, vòi nước có rất nhiều sản phẩm, đa dạng về chủng loại và chất liệu. Mỗi dòng sản phẩm lại có thiết kế, cấu tạo và chất liệu khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Các loại van đồng, vòi đồng thường là hợp kim của đồng và kẽm với những ưu điểm như khả năng chống ăn mòn tốt, dễ gia công, dễ tạo hình, dễ đúc, ngoài ra màu vàng của chất liệu này mang đến vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy nếu được sử dụng cho trang trí nội thất.

Tuy chất liệu đồng không có độ bền cao như chất liệu inox nhưng giá thành của nó lại rẻ hơn nên nhiều gia đình hay doanh nghiệp vẫn lựa chọn để sử dụng tại những vị trí phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí.

Van bi đồng nối ren tay gạt

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0002 thuộc nhóm van xoay, là dạng van bi tay gạt. Bộ phận đóng mở van là một viên bi được khoét lỗ có đường kính bằng đường kính cửa van.

Van cầu hơi đồng nối ren

Giá bán: Liên hệ

Van cầu mã VC0002 được sử dụng để điều chỉnh hoặc điều tiết dòng chảy môi chất. Loại van này có thể sử dụng trong môi trường các chất lỏng quánh và các chất lỏng có chứa các hạt lơ lửng. Van luôn luôn được lắp đặt cố định. Lượng dòng chảy đi vào van thông qua các đường ống dẫn được kết nối với van.

Van Y lọc đồng nối ren

Giá bán: Liên hệ

Lọc y mã LY003 với chất liệu bằng đồng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Chức năng của lọc y là lọc sạch các loại sạn, cặn trong đường ống chất lỏng, hơi để tránh bị tắc nghẽn hay cản trở dòng chảy.

VÒI GẠT UIB

Giá bán: Liên hệ

Vòi gạt UIB được tạo từ hợp kim đồng theo tiêu chuẩn Châu Âu CW617N với hàm lượng đồng từ 57% - 59% và hàm lượng chì rất nhỏ không gây hại cho sức khỏe người dùng (Pb) ≤ 2.5 %

VÒI VẶN

Giá bán: Liên hệ

Vòi vặn mã VV007 là vòi nước có chất liệu bằng đồng được sử dụng rộng rãi trong đường ống nước sinh hoạt nói chung.

Rọ đồng nối ren

Giá bán: Liên hệ

Rọ đồng hay còn gọi là luppe được làm bằng đồng. Đây là sản phẩm tốt nhất thay thế các luppe nhựa. Công dụng của rọ đồng là giữ nước cho các máy bơm. Sản phẩm được làm bằng đồng thau giúp tăng độ bền khi ngâm trong nước.

Van cửa đồng nối ren

Giá bán: Liên hệ

Van ren đồng mã VCU0002 là sản phẩm được sản xuất theo tiêu BS 21 (ISO7) / ASME B1.20.1

VAN 1 CHIỀU LÒ XO UIB

Giá bán: Liên hệ

Van 1 chiều loxo là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các môi trường làm việc như nước, dầu, khí.

 

VAN PHAO ĐỒNG UIB

Giá bán: Liên hệ

Van phao đồng UIB mã VPDUIB là loại van được dùng khi dẫn nước vào bồn, hồ. Đây là dạng van cơ học. Van được khóa lại khi nước dẫn vào bồn chứa đầy, van tự động mở ra khi mực nước trong bồn, hồ đến giới hạn tối thiểu.