Van inox

Van inox công nghiệp là một thiết bị cơ khí dùng trong công nghiệp đường ống để điều chỉnh dòng chảy của lưu chất. Van inox có rất nhiều loại khác nhau. Tùy theo phạm vi ứng dụng mà chọn những loại van có cấu tạo và nguyên lý hoạt động phù hợp.

VAN BI INOX CÓ TÁN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox có tán mã VBINCTG là sản phẩm xuất xứ Emico - Đài Loan.

VAN BI INOX 1 THÂN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox 1 thân mã VB1T được sản xuất từ chất liệu inox. Loại van này rất dễ sử dụng, không cần bôi trơn khi sử dụng. Có tay gạt được lắp ở vị trí đầu tiên của cần van

Van bi inox 1 thân có cấu tạo tròn, có lỗ cho lưu chất đi qua và phần bi được giữ chặt giữa hai vòng làm kín. Khi xoay tay gạt một góc 90 độ thì van sẽ ở vị trí đóng hoặc vị trí mở. Loại van này đóng mở nhanh, có độ trơn nên giảm được ma sát giữa bi và các vòng làm kín khi vận hành nên không cần bôi trơn.

VAN BI MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0007 là dạng van bi inox được chế tạo từ vật liệu là inox. Trạng thái đóng, mở van được thực hiện một cách dễ dàng, chỉ cần gạt tay gạt sang hai bên trái hoặc phải là van sẽ đóng hoặc mở.

Đây là loại van có thể chịu được áp lực cao rất tốt, đồng thời đảm bảo được lưu lượng chất lỏng bên trong đường ống không bị thay đổi khi van hoạt động.

VAN BI 3 NGÃ

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0004 là dạng van bi inox 3 ngả có tay gạt. Sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan.

VAN BI 3PC MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0006 là sản phẩm van inox có nhiều ưu điểm vượt trội. Van có hiệu suất làm việc cao, cực bền và dễ vận hành ở áp suất cao, dễ bảo trì.

VAN BI INOX TAY GẠT REN

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox tay gạt ren mã VB00010 là dòng van công nghiệp được làm từ inox 304 hoặc inox 316. Van có tay gạt, giúp thực hiện thao tác đóng mở van. Tay gạt chuyển động sang trái hay sang phải đồng nghĩa với quá trình vận hành đóng mở van. Đây là van bi nên chịu được áp lực cao trong vận hàng va đảm bảo lưu lượng dòng chảy không bị đổi.

VAN BI MẶT BÍCH JIS10K

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0009 là dạng van bi nối bích đạt tiêu chuẩn quốc tế ANSI. Sản phẩm được chế tạo với nguyên liệu inox siêu bền trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau.

VAN BI INOX 3PC CÓ TÁN

Giá bán: Liên hệ

Van bi Inox 3PC có tán mã VB0001 là sản phẩm van inox có xuất xứ Đài Loan, kiểu 3 thân, có tán, lắp ren, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hiện đang được cung cấp

VAN BI 3PC CÓ BÁT

Giá bán: Liên hệ

Van bi 3PC có tán mã VB3PCCT được cấu tạo từ vật liệu inox 316, có tán, kiểu lắp ren. Đây là loại van bi 3 thân được thiết kế thêm phần tán tạo thành giá đỡ dùng lắp đặt bộ điện hoặc bộ khí giúp điều khiển van.

VAN BI INOX 3 NGẢ CÓ BÁT

Giá bán: Liên hệ

Van bi inox 3 ngả mã VB0005 là van bi 3 ngả nối ren có tán. Sản phẩm được cấu tạo bằng vật liệu inox, hiện đang được phân phối

VAN BI 1PC INOX 304 MỎNG MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van bi mã VB0003 là một dạng van bi mặt bích mỏng, sử dụng Inox 304 thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, hóa chất, hơi, ngành xăng dầu, nước tiêu thủy lợi.... Có thể thay thế các dòng van bướm.

VAN CỬA INOX 304 MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van cửa inox mã VCU0004 là dạng van cửa inox lắp bích được sử dụng để lắp trên đường ống giúp đóng mở dòng chảy cửa lưu chất . Nhờ được cấu tạo bằng vật liệu inox nên van chịu được nhiệt độ và độ ăn mòn cao. Van được dùng cho các môi trường : Nước sạch, bia - rượu và ngành hóa chất, thực phẩm, y tế, hệ thống xử lý nước thải….

VAN CẦU HƠI INOX 304 MẶT BÍCH

Giá bán: Liên hệ

Van cầu mã VC0001 là dạng van cầu hơi mặt bích inox. Van được thiết kế với hình dạng trái bầu, hai bên là 2 mặt bích để kết nối vào đường ống. Ở giữa phình to giúp cho thiết diện lớn cho đĩa và thân van có thể lưu thông lưu lượng nhanh chóng. Ngoài ra, ty van kết nối với tay van thiết kế ren xoắn kéo đĩa van đóng mở tùy ý.