Van Y Xiên điều khiển khí nén

Van góc khí còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như van xiên khí nén, van khí nén điều khiển, van điều khiển bằng khí nén, van xiên điều khiển khí nén. Đây là loại van công nghiệp đóng mở lưu chất bằng khí nén. Van có dạng hình xiên, hình chữ Y, có góc chéo giống tam giác nên gọi là van góc.

Van góc khí là loại van điều khiển bằng khí nén ở dạng piston. Van được sử dụng cho những đường ống nhỏ có kích thước DN15, DN 20, DN 25m DN32, DN40, DN50.

Van này có giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn, rất thích hợp cho khách hàng dùng cho những đường ống bé. Và đây là lựa chọn tối ưu nhất.

Van y xiên inox 304 mặt bích khí nén Jaki

Van góc khí điều khiển mã YXMBIN được cấu tạo bằng vật liệu inox 304 với áp lực sử dụng là PN16, PN25, nhiệt độ làm việc lên tới 220 độ C. Hàng nhập khẩu trực tiếp, phân phối trên toàn quốc.

Giá bán: Liên hệ

Van góc inox 304 lắp clamp khí nén Jaki

Van góc điều khiển được sản xuất theo tiêu chuẩn BS với chât kiệu inox 304, 326 có khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực cực tốt.

Giá bán: Liên hệ

Van góc inox 304 mặt bích khí nén Jaki đài loan

Van góc khí nén Mã YXKNCNMB có cấu tạo đơn giản: Gồm thân và bầu khí ở phía trên. Chu trình hoạt động là khi có dòng khí cấp vào van sẽ đóng hoặc mở nhanh chóng.

Giá bán: Liên hệ

Van xiên inox 304 nối ren khí nén Jaki

Van góc ren khí mã YXKNCNR là loại van công nghiệp đóng mở kiểu tác động đơn (NC/NO) bằng khí nén. Van hoạt động trong môi trường xung quanh phạm vi nhiệt độ từ-15 độ đến +65 độ C. Van có thể sử dụng trong hệ thống đường ống với nhiệt độ từ -22 độ C đến 180 độ C.

Giá bán: Liên hệ